Vivo City – trung tâm mua sắm lớn nhất của Singapore

Singapore nổi tiếng vì có nhiều khu mua sắm tốt nhất ở châu Á và nổi bật nhất là Trung tâm mua sắm VivoCity. Trung tâm thương mại VivoCity đây có thể xem là trung tâm mua sắm với không gian tuyệt vời để du khách đến đây giải trí và mua sắm, là nơi được đấu tư trang bị rạp chiếu phim lớn nhất Singapore và ngoài ra còn có cửa hàng đồ chơi lớn nhất, khu hội trường, hồ bơi và bốn khu ẩm thực.

Những người mua sắm sẽ ở trong thiên đường bán lẻ ở đây, trung tâm mua sắm có nhiều cửa hiệu với hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới , từ Armani đến Gap và Đồng hồ Thụy Sĩ. Đây là trung tâm mua sắm đa dạng về các loại hình sản phẩm như quần áo thời trang, giải trí, các sản phẩm dành cho trẻ em và cả người lớn.

Với hơn 1 triệu mét vuông VivoCity chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng ngay cả khi bạn không có tâm trạng mua sắm, có rất nhiều nơi để cho mọi người khám phá tại công viên trên tầng thượng trên mái nhà dành cho trẻ em và những dịch vụ giải trí dành cho người lớn.

Các cửa hàng mua sắm tại VivoCity được trải rộng và bao gồm tất cả các thương hiệu có thể tưởng tượng được, từ các tên thương hiệu nổi tiếng như Levi’s hoặc Brooks Brothers.

Những thanh thiếu niên có xu hướng thích sẽ yêu thích hàng hoá nhập khẩu được bán tại Warehouse, Ted Baker, Tommy Hilfiger và Outfitter Girls, T.M.Lewin, Zara, Hob Nob hoặc Marks và Spencer, cộng với có những phụ kiện hàng xa xỉ . Tại Vivo City còn có cửa hàng Toys R Rear tại Singapore, cũng có những cửa hiệu quần áo cho trẻ em bao gồm Mothercare, Dwudang & Friends và Pumpkin Patch cùng với một số cửa hàng thời trang nữ.

Ngoài các cửa hàng quần áo thời trang, VivoCity có rất nhiều cửa hàng sách, cửa hàng mặc nhà, cửa hàng âm nhạc, hiệu thuốc, đồ trang sức, cửa hàng thể thao và cửa hàng giày. Cửa hàng bách hóa Tangs có một cửa hiệu kiểu cửa hàng tại VivoCity bán các nhãn hiệu thời trang cao cấp, đồ trang trí của nhà thiết kế và các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm cao cấp.

Nhà bán lẻ khổng lồ Dairy Farm Singapore cũng mở cửa cho doanh nghiệp tại đây với cửa hàng tiêu điểm 3 trong 1 với hàng hóa bao gồm các mặt hàng chăm sóc sức khoẻ, sức khoẻ, sắc đẹp và các mặt hàng tạp hóa.

VivoCity có nhiều dịch vụ đa dạng hơn là mua sắm, đây cũng là điểm đến giải trí tuyệt vời và nhanh chóng được nhắc đến như là một trong những địa điểm đáng đến khi du lịch Singapore. Ngoài ra còn có Rạp chiếu phim Europa chuyên về các bộ phim nghệ thuật với những chiếc ghế có độ tinh xảo hơn so với ghế tiêu chuẩn.

Đối với trẻ em, thú vui là vô hạn, có sân chơi ngoài trời trên tầng hai, và trên sân thượng là nơi có công viên trên bầu trời và sân khấu, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra khắp Sentosa. Các cơ sở khác bao gồm một phòng tập thể dục Planet Fitness và các ngôi làng trong hộp đêm ở ga điện chạy bằng than đầu tiên của Singapore đã được biến đổi thành một địa điểm vui chơi giải trí cho chín địa điểm. Ngoài các tiện nghi giải trí và lối sống phong phú cùng dịch vụ tại VivoCity, ngoài ra còn có một lịch làm việc bận rộn với các lễ hội và sự kiện trong suốt cả năm.