Về chúng tôi

Em chào các mẹ đang theo dõi và ủng hộ blog grandcentralrecords.com của em! Ra mắt cả nhà đã lâu nhưng hôm nay em mới soạn xong một bài văn chào hỏi thật chuyên nghiệp tới mọi người ạ.

Em tên Hà Phương, sinh năm 1990 và hiện đang là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Chắc chị nào quen với blog của em rồi thì cũng biết trang này em thường xuyên cập nhật cho mọi người địa chỉ những trung tâm mua sắm đỉnh của đỉnh đúng không ạ? Em nghĩ ai đã và đang làm mẹ chắc chắn sẽ hiểu được tại sao em lại tạo ra trang blog này. Từ ngày em có bé “Dâu” (tên bé nhà em đó mọi người) là em chỉ muốn mua những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho con mình thôi. Bất kể một món đồ nào, trước khi mua về để sử dụng cho gia đình và đặc biệt là Dâu, em đều đắn đo suy nghĩ, đọc review thậm chí còn tìm hiểu cả những thành phần hóa học trong những sản phẩm đó để đảm bảo đó là những món đồ an toàn nhất, chất lượng nhất cho con.

Những trung tâm em đăng lên đều được người tiêu dùng đánh giá cao và phải nằm bảng xếp hạng đàng hoàng em mới dám chia sẻ với mọi người đấy.  À không chỉ có các trung tâm ở Việt Nam thôi đâu mọi người, em còn tìm hiểu sang cả thị trường nước ngoài để mở mang tầm mắt nữa. Cái gì tốt, giúp mình nâng tầm chất lượng sống thì mình nên học hỏi và tiếp thu đúng không mọi người?

Chưa hết, chưa hết, nhờ trước đây làm head hunter (một kiểu như tuyển dụng ấy mọi người) mà em cũng có khá nhiều kinh nghiệm chọn lọc việc làm. Cho nên em quyết định sẽ thêm phần “Cơ hội việc làm” vào trong blog grandcentralrecords.com này luôn để “menu” thêm phần sinh động. Mọi ngời thấy ý tưởng mới này của em thế nào? Thú vị đấy chứ đúng không? Vậy thì cả nhà hãy tiếp tục ủng hộ grandcentralrecords.com nhiều hơn trong tương lai để em có thêm động lực phục vụ các mẹ nhé. Mãi iu cả nhà!!!