Trung tâm mua sắm tại Bà Rịa Vũng Tàu

BigC Green Square – Bà Rịa – Vũng Tàu, Tân Hòa

Big C là một chuỗi siêu thị khổng lồ . Chuỗi được thành lập tại Thái Lan với trụ sở tại Bangkok, và các siêu thị của họ hiện có thể tìm thấy ở Thái Lan, Lào và Việt Nam.

Big C mở cửa từ 7.30 sáng mỗi ngày và có thể trở nên đông đúc vào lúc 9 giờ sáng. Đây có thể không phải là một siêu thị lớn, nhưng sự đa dạng của sản phẩm và hàng hoá rất phong phú trong khi những chất lượng được đánh giá khá tốt. Trái cây tươi và rau quả được đóng gói hàng ngày, và các gói hàng của VietGAP (Vietnam Good Agricultural Practices) chứng nhận rau xanh lá là món hàng phải mua thông thường của khách hàng. Giá cả ở đây thực sự hợp lý mặc dù không phải là rẻ nhất so với những siêu thị khác.

Các cửa hàng thực phẩm có lẽ là phần phổ biến nhất. Phục vụ nhiều loại thực phẩm tươi sống hàng ngày, bạn có thể tìm thấy thịt gà chiên, thịt heo nướng, cơm trộn, salad, spaghetti bolognaise, món tráng miệng địa phương, kimbap, sashimi, sushi và nhiều hơn nữa, tất cả giá rất ưu đãi. Cũng cần phải lưu ý rằng tất cả các nhân viên đều mang mặt nạ và mũ cho mục đích vệ sinh.

Big C có tất cả các yếu tố cần thiết của siêu thị; từ sản phẩm tươi sống cho đến hải sản, gia cầm, sữa, thức ăn đóng hộp / đông lạnh / thực phẩm chế biến, bánh ngọt, đồ gia dụng, và đồ chơi, quần áo và đồ dùng văn phòng. Một điều họ có thể cải thiện là mở các quầy kiểm tra trong giờ cao điểm, vì hàng đợi thường dài và tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, quy tắc yêu cầu khách hàng lưu trữ túi của họ tại quầy gửi tiền túi bên cạnh lối vào cũng là một chút rắc rối.

Lotte Mart Vũng Tàu

3/2 – Thi Sách, Phường 8, Vũng Tàu, Việt Nam

Tập đoàn Hàn Quốc Lotte Group vào ngày đã mở siêu thị LOTTE MART tại tỉnh ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu, đưa tổng số cửa hàng của mình ở Việt Nam lên chín.

Nằm trên góc đường Thi Sách và 3/2, Lotte Mart Vũng Tàu có vốn đầu tư 29 triệu USD và có diện tích hơn 30.000m 2.

Nó phục vụ như một khu phức hợp hiện đại bao gồm các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, khu giải trí, rạp chiếu phim và siêu thị.

Để đánh dấu sự mở cửa của cửa hàng, Lotte Mart Vũng Tàu đang cung cấp cho khách hàng các chương trình giảm giá hấp dẫn và chương trình bốc thăm may mắn.

Siêu thị Lotte Mart là khu phức hợp thương hiệu mới. Tầng trệt bao gồm các nhà ăn khác nhau từ KFC đến quán thức ăn nhanh khác nhau với nhiều sự đa dạng về món ăn, Các cửa hàng siêu thị toàn bộ lên tầng một ở đây bạn có thể có được mọi thứ bạn cần. Một số cửa hàng quần áo đẹp cũng nằm trên tầng một. Rạp chiếu phim lớn với máy chơi game, trẻ em sẽ yêu thích nơi này. Trên tất cả các khu nghỉ mát sạch đẹp và được quản lý tốt.

Co.opmart Vũng Tàu

Siêu thị Co.opmart có hai cửa hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Co.opmart Vũng Tàu 2 tại Vũng Tàu Plaza có  diện tích 6.000 mét vuông và chi phí 80 tỷ đồng (3,87 triệu đô la Mỹ) , bán trên 30.000 mặt hàng. Đây là siêu thị Co.op Mart thứ ba trong tỉnh và là siêu thị thứ 66 trong cả nước .

Với nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dung đến mua sắm với giá cả hợp lý Có tất cả mặt hàng như thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang…