Trung tâm mua sắm Central World Bangkok Thái Lan

Thái Lan là một điểm đến thu hút khách du lịch trên khắp thế giới, được biết đến là một đất nước có nền du lịch khá phát triển. Vì vậy không ngạt nhiên khi có nhiều khu thương mại lớn và nổi tiếng tại đâ, đặt biệt là Trung tâm mua sắm Central World.

Trung tâm nằm ở khu vực Siam của trung tâm Bangkok gần các trung tâm mua sắm lớn khác như MBK, Siam Paragon, Siam Center và cửa hàng bách hóa Tokyu.Với rất nhiều lựa chọn để khám phá, là một nơi trải nghiệm mua sắm đầy thú vị với các cửa hiệu quần áo thương hiệu, thời trang nổi tiếng bạn có thể dễ dàng dành nửa ngày ở đây mà không nhận ra nó.

CentralWorld tập trung với hơn 500 cửa hàng, thương hiệu hàng đầu như Zara, Miss Sixty và Timberland, khu vui chơi dành cho trẻ em, cửa hàng bách hóa , siêu thị mở rộng và quảng trường ngoài trời cho các sự kiện lớn.

 Trên bảy tầng của trung tâm mua sắm hiện đại và sạch sẽ, bạn sẽ tìm thấy vô số cửa hàng cao cấp, nhà hàng, một rạp chiếu phim rất lớn, một dịch vụ mát-xa Thái Lan và thậm chí cả một sân trượt băng.

Ở tầng B, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ như làm sạch, thay đổi quần áo và Thái Lan Post.

Tầng 1 hầu hết các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp với thương hiệu Donna Chang và Beauty Cottage, các sản phẩm spa cao cấp Thann và cửa hàng lụa Jim Thompson.

Tầng 2 các khu chuyên về sắc đẹp và sức khỏe ở mức 2 cùng với những người khác là Etude House, Body Shop, IYA Aroma và Skin Food và Crabtree & Evelyn.

Ở tầng 3, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp và sức khoẻ, âm nhạc, quần áo và thực phẩm với các cửa hàng như Cut & Curl, Nail Wonder Land, vẻ đẹp của Apsara Beauty và sản phẩm spa sang trọng, sản phẩm spa cao cấp Harnn, Trạm tóc ToB1, Boots, cửa hàng âm nhạc Khái niệm về âm nhạc, thời trang Giorgio Bettoni, quần áo UNIQLO, von Dutch, mặt Bắc, Asics, Adidas, Nike, một số cửa hàng cà phê, kem Gelate, nước trái cây, quán cà phê Pancake và Häagen-Dazs.

Ở tầng 4 điện thoại, điện tử, ngân hàng, vàng và đồ trang sức với cửa hàng như Mt Sapola, Big Camera Galleria, Samsung, Inter Watch & Jewelry, B2S bookshop, điện thoại Jaymart, hiệu thuốc như Boots và Watsons, cửa hàng dụng cụ âm nhạc và cửa hàng điện thoại.

Tìm các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, thời trang và phụ kiện và đồ đạc trên tầng 5. Các cửa hàng bao gồm SB Furniture, cửa hàng bách hóa ZEN và trung tâm Slim Up.

Ở tầng 6 bạn sẽ tìm thấy chủ yếu là thời trang và phụ kiện, thực phẩm, giải trí và đồ chơi. Trong số đó sàn nhà này là Toys R Us, Swensen’s, Pizza Company, Mì Tha Siam, Nhà máy Spaghetti, Nhà hàng Nhật Bản ZEN, Nhà hàng MK, Dunkin Donuts, Sizzler, ASIA Books, KiddyLand và sân chơi miễn phí cho trẻ em.

Để ăn uống và giải trí, hãy đến tầng 7. Nhiều lựa chọn ăn uống với các nhà hàng MK, Yayoi, Crepe & Co, Sushi Den, Fuji, Din Tai Fung Nhà hàng Đài Loan, quán ăn Mango Tree và hội trường Central Food Hall lớn.

 Cách bố trí bán lẻ của CentralWorld bị ảnh hưởng bởi khái niệm đường phố mua sắm, cho phép người mua sắm chỉ định một số mặt hàng. Thiết kế tổng thể của trung tâm đã nhấn mạnh nhiều đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng ban ngày lọc qua nhiều cửa sổ trần và các giếng mở. Các tác phẩm điêu khắc ngoạn mục của các nghệ sỹ nổi tiếng được sử dụng như các tính năng trang trí, và một chiếc điện thoại bằng thủy tinh gồm có 3.500 quả bóng thủy tinh treo trong một cái giếng mở đã làm đám đông đang kinh ngạc.

 Các siêu thị chuyên dụng – có diện tích từ 2.000 đến 8.200 mét vuông – bao gồm SuperSports, PowerBuy, B2S, Hội trường Thực phẩm Trung ương, SB Furniture và Toys ‘R’ Us.