Khu Thương Mại Nổi Tiếng Canal City Hakata Nhật Bản

Canal City Hakata là một khu mua sắm và giải trí lớn, tự gọi mình là “thành phố trong thành phố”. Các điểm tham quan bao gồm khoảng 250 cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng, nhà hát, trung tâm chơi game, rạp chiếu phim, hai khách sạn và một kênh chạy qua khu phức hợp.

Khách truy cập, những người đang lên kế hoạch mua sắm, sẽ có thể tìm thấy một số điều thú vị trong một trong nhiều cửa hàng của Canal City, cho dù đó là một cửa hàng độc nhất đến Nhật Bản hoặc một chi nhánh của một công ty quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà hàng, cung cấp thực phẩm Nhật Bản và quốc tế, thường có thực đơn giá cả hợp lý. Tầng 5 bao gồm “Sân vận động Ramen”, trong đó có tám cửa hàng ramen với món noodle từ khắp Nhật Bản, trong đó có đặc sản địa phương Hakata Ramen.

Với không gian rộng rãi và thú vị với màu sắc và hình dạng sáng tạo và độc đáo, Canal City được thiết kế để tạo ra một theo một lối kiến trúc riêng biệt tạo sự thoải mái cho mọi người khi đến đây. Kênh nhân tạo chạy xuyên qua giữa khu phức hợp giải trí 5 tầng, tạo ra rất nhiều không gian mở. Ở trung tâm của kênh có một đài phun nước với nước mỗi 30 phút từ 10:00 đến 22:00.

Canal City Hakata cách trạm xe buýt Hakata Station hoặc ga Tenjin một quãng đường ngắn đi xe buýt 100 yên (100 Yên, khởi hành 5-10 phút một lần). Ngoài ra, bạn có thể đi bộ ở đó trong khoảng 15 phút từ ga Hakata hoặc trong khoảng 20 phút từ ga Tenjin.

Để viếng thăm Thành phố Canal phải mất trong gần một giờ. Nó quá lớn và cách bố trí của nó quá khó hiểu đến nỗi mất đi một chút cảm giác như là một phần của kinh nghiệm mua sắm của Canal City. Đó là một tòa nhà rộng lớn, trải dài, màu đỏ được chia thành năm khu vực nhỏ hơn, và tất cả các khu vực này đều chứa đầy các cửa hàng, nhà hàng và các khu giải trí. Dù bạn đang tìm kiếm, Canal City cũng có thể có nó … cũng như năm thứ khác mà bạn thậm chí không biết mình cần cho đến khi bạn bắt đầu đi bộ.

Chìa khoá của Canal City tất nhiên là các cửa hàng. Canal City tự hào vì có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các công ty Nhật Bản như Bershka và Uniqlo ngồi cạnh nhau với các đối thủ phương Tây, Zara và H & M. Disney, Ghibli và Jump Comics đều có cửa hàng tại Canal City, phục vụ cho những người yêu thích hoạt hình, trong khi Adidas, Northface và Vans bao gồm nhiều loại thể thao.

Không phải chỉ có các công ty này; Canal City có hàng trăm cửa hàng khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của bạn bất kể bạn quan tâm, hay ngân sách. Hơn hết, những cửa hiệu này nằm trong vòng 5 phút để làm cho Canal City trở thành nơi dễ mua nhất ở Fukuoka (miễn là bạn không lạc lõng như tôi). Không có sự traipsing xung quanh với 3 túi nặng như bạn đôi khi làm ở Tenjin hoặc Hakata; mọi thứ đều gần để thuận tiện cho bạn.

Canal City không chỉ là cửa hàng. Có rất nhiều thứ để làm ở đây cho những người không thích mua sắm. Thành phố Canal có một rạp chiếu phim 12 màn hình (một trong số đó là màn hình IMAX) hiển thị tất cả phim mới nhất cho bất kỳ người xem phim thông thường nào. Nó cũng có một khu vui chơi giải trí khổng lồ với nhiều trạm Purikura, trò chơi điện tử và người bắt cá UFO để giúp bạn bận rộn.

Vào cuối tuần, ở trung tâm của tòa nhà thường có các buổi hòa nhạc cho người mua sắm thưởng thức, với các hoạt động bao gồm ban nhạc đồng trường, diễn viên hài, diễn viên ảo thuật và nhạc sĩ nổi tiếng. Ngay cả khi những buổi biểu diễn không được bật, mỗi ba mươi phút sẽ có một đài phun nước để bạn có thể tham gia nếu bạn cần nghỉ ngơi.

Sau nhiều giờ mua sắm, chơi trò chơi điện tử và có thể xem phim, có lẽ bạn sẽ rất đói. Ở đây một lần nữa Thành phố Canal có nhiều khả năng. Pizza, Sushi, Dim Sum, Cerviche; bạn đặt tên nó và Canal City có thể có nó. Canal City cũng là nhà của nhà hàng Yutori-no-kukan duy nhất của hãng Harumi Kuruhara, nơi có nhà hàng Fukuoka duy nhất, đây là nơi gặp gỡ của những người hâm mộ sách và các chương trình truyền hình của đầu bếp.

Canal City rất thuận tiện, có thể tiếp cận được và có nhiều loại khác nhau, nhưng điều tốt nhất về nó là nó có nhân cách của Fukuoka ở trái tim của nó. Nó không chỉ là một trung tâm mua sắm điển hình trong một thành phố điển hình, đó là trung tâm mua sắm của chính Fukuoka và nó là duy nhất vì điều này. Tầng 5 của Canal City được gọi là Sân vận động Ramen, toàn bộ tầng, nơi bạn có thể thử trên 10 loại ramen địa phương, thức ăn nổi tiếng nhất của Fukuoka.

Toàn bộ tòa nhà có cảm giác đa văn hóa như phần còn lại của thành phố, có nhiều dấu hiệu bằng tiếng Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc, cũng như nhiều người từ các quốc gia này thưởng thức những gì Canal City cung cấp. Bản thân tòa nhà thậm chí còn cảm thấy như Fukuoka; đó là màu đỏ trang trí là màu sắc của Mentaiko, một món ăn đặc sản khác của Fukuoka, và nó độc đáo bố trí nhân vật Fukuoka độc đáo của sự không phù hợp.

Thành phố Canal được biết đến như là “Thành phố trong thành phố” vì nó là rất lớn. Nó có hàng trăm cửa hàng, nhiều nhà hàng và các hoạt động phong phú khác để đáp ứng các du khách. Nó độc đáo để đi qua và nhìn vào, và là duy nhất trong sự đa dạng và lựa chọn của nó. Tuy nhiên, tốt nhất là nó cũng có thể quản lý nhân vật của thành phố Fukuoka bên ngoài và để nó trưng bày bên trong Canal City. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ nó trong chuyến đi tiếp theo của bạn tới Fukuoka!