Sơ lượt về trung tâm mua sắm Long An

 .

Siêu thị Co.opmart

Siêu thị Co.opmart với mục tiêu không ngừng nhằm mang lại cho người tiêu dùng nhiều cơ hội để lựa chọn các mặt hàng phong phú, có chất lượng, tích cực phản ứng chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”.

Quy mô siêu thị 2 tầng, trong đó diện tích siêu thị tùy chọn rộng 1.600 m2, cung cấp hơn 30.000 sản phẩm gồm nhiều loại thực phẩm tươi sống, công nghệ thực phẩm, sản phẩm hoá chất, hàng may mặc, đồ dùng gia đình … với tổng các mặt hàng hàng Việt Nam đã hơn 90%.

Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị Điện máy XANH đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, cung cấp những dịch vụ hàng đầu đối với người tiêu dùng và trải nghiệm sản phẩm điện máy đa dạng tại đây. Siêu thị có cơ sở tại Quốc Lộ 62, TT. Tân Thạnh, H. Tân Thạnh, T. Long An.

Siêu thị Điện máy XANH cung cấp các sản phẩm điện máy đa dạng cho khách hàng như đồ điện dân dụng, tivi, tủ lạnh, bếp ga, quạt điện và những sản phẩm điện tử công nghệ như điện thoại, máy tính bản, laptop… phục vụ cho khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tốt hơn.

Đến đây bạn sẽ thoãi mái khi có giữ xe miễn phí rộng rãi, thoáng mát, nhân viên giữ xe chu đáo với khách hàng.

Tuy mới có mặt trên thị trường không lâu nhưng Điện Máy Xanh luôn có những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ đến khách hàng.

Siêu thị Điện máy & nội thất chợ lớn

Đức Hòa được xem là trung tâm hội tụ của các tập đoàn điện máy & điện tử – viễn thông khắp nơi trên thế giới với quy mô cực kỳ lớn lên đến hơn 4.000m2, với hơn 10 ngàn mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: sony, sanyo, samsung, panasonic, lg, toshiba, electrolux, midea&hellip đã và đang đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, mua sắm điện máy và trang trí nhà cửa của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn.

Với cách sắp xếp, bố trí các sản phẩm như điện lạnh, gia dụng số 1 tại châu âu và châu mỹ cùng các thương hiệu nổi tiếng quen thuộc nhật bản, hàn quốc được trưng bày sang trọng, đảm bảo cung cấp các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bên cạnh không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất khi đến đây mua sắm.

Khi đến với Điện Máy Xanh mọi ngưới sẽ được thỏa sức trải nghiệm những mặt hàng về sự đa dạng của nó và có thể chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho tổ ấm của mình như các sản phẩm điện gia dụng phục vụ nội trợ và các mặt hàng điện tử… nhằm phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu tại cơ quan cho đến nhu cầu cho gia đình.