Đôi Nét Về Trung Tâm Mua Sắm Bình Dương

Siêu thị Co.opMart Bình Dương

Co.opMart Bình Dương đã tích cực hưởng ứng “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”.

Theo Phó giám đốc siêu thị Dương Bảo Khang, 90% hàng tại Co.opMart Bình Dương là hàng nội địa. Siêu thị luôn ưu tiên trưng bày và quảng bá các mặt hàng Việt Nam thân thiện với môi trường và chất lượng cao. Khi đó, siêu thị đã phát huy nguồn hàng hóa phong phú của Việt Nam với chất lượng cao và giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Siêu thị cũng chú trọng hơn đến việc quảng bá các sản phẩm truyền thống của địa phương. Nhiều sản phẩm nông nghiệp địa phương như Long Nguyễn, bưởi Bạch Đằng, măng cụt Lái Thiêu cùng với một số loại rau do người dân địa phương trồng đang được trưng bày tại siêu thị.

AEON MALL Bình Dương Canary

Đặc trưng bởi phong cách Nhật Bản là khu mua sắm, giải trí, giải trí và tinh hoa của các món ăn Nhật Bản ở tỉnh Bình Dương. Hãy khám phá và trải nghiệm một không gian thương mại mới và khác biệt ngay tại đây!

Trong một thời gian dài, Nhật Bản đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách du lịch bởi sự thân thiện của Nhật Bản, các món ăn truyền thống tinh tế với các khu mua sắm và giải trí hiện đại. Đối với mỗi gia đình Nhật Bản, đi mua sắm tại các trung tâm mua sắm đã trở thành một nền văn hoá không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Vì vậy, AEON MALL là sự lựa chọn đầu tiên của người dân sống ở đất nước “mặt trời mọc” này.

Và bây giờ, thay vì bay đến Nhật Bản xa xôi để đáp ứng các nhu cầu mua sắm và giải trí của bạn, thưởng thức ẩm thực ẩm thực từ thương hiệu uy tín hàng đầu do các gia đình người Nhật lựa chọn – AEON MALL đã xuất hiện tại khu đô thị Bình Dương Canary vào tháng 11 năm 2014. AEON MALL nằm trong khu dân cư Canary tỉnh Bình Dương là trung tâm mua sắm thứ hai trong chuỗi cửa hàng trung tâm mua sắm của AEON.

Với diện tích hơn 70.000 m2, AEON MALL Bình Dương Canary là khu phức hợp với các tiện nghi hoàn hảo cho gia đình như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gỗ, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ em, bowling, trung tâm toán học, trung tâm thể dục thẩm mỹ , vv, cùng với hơn 118 cửa hàng chứng minh sản phẩm chất lượng cao và một tòa án thực phẩm độc đáo với ẩm thực Nhật Bản truyền thống.

Với việc chăm sóc mọi chi tiết nhỏ để tạo sự thoải mái cho tất cả khách hàng, AEON MALL Bình Dương Canary đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của mọi gia đình Việt Nam, đem lại những trải nghiệm mua sắm, giải trí và ăn uống mới trong không gian Nhật Bản ngay Việt Nam.

 Siêu thị Big C Bình Dương

Siêu thị Big C Bình Dương là nơi mọi người có thể trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Nó bao gồm một siêu thị hiện đại và một trung tâm mua sắm-giải trí quy mô lớn.

Với diện tích gần 16.000 m2, siêu thị này cung cấp khoảng 40.000 mặt hàng từ thực phẩm tươi sống, sấy khô và chế biến, quần áo thời trang, mỹ phẩm, điện tử đến đồ dùng gia đình, 95% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Trung tâm mua sắm giải trí gần 3.000 m2 bao gồm hơn 30 điểm ăn uống, thời trang và giải trí với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như KFC, Lotteria, Tous Les Jours, Cà phê Trung Nguyên, Sam Sung, The Blues, Unicol , John Henry, Aino Sofia, PNJ, Sk Thời gian, Toàn cầu Watch …