Khu mua sắm Berjaya Times Square – Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur là một khu mua sắm quốc tế với rất nhiều lựa chọn về mua sắm bán lẻ. Mặc dù có một vài cửa hiệu nhỏ lẻ nằm rải rác xung quanh trung tâm thành phố, thời tiết nóng và ẩm ướt của đất nước có xu hướng thu hút đám đông vào trong nội thất mát mẻ của các trung tâm mua sắm có điều hòa không khí mở rộng. Nằm trong khu vực Bukit Bintang, có hơn tám trung tâm mua sắm lớn khác nhau, từ Starhill Gallery cực kỳ độc đáo và Fahrenheit 88 thời hiện đại mới được xây dựng đến siêu thị Sungei Wang Plaza và thiên đường tiện ích Low Yat Plaza, và đặc biệt là khu thương mại Times Square.

Tham quan thành phố Grand riêng của Grand City Berjaya Times Square – trong Bukit Bintang – là một trong những cấu trúc dễ dàng nhất của trung tâm thành phố. Nằm dọc theo Jalan Imbi, khu phức hợp tòa nhà cao 48 tầng đầu tiên mở cửa vào năm 2003 và mỗi tháp 203m cung cấp một loạt các cửa hàng bán lẻ, các điểm ăn uống và các điểm giải trí. Nằm cạnh Berjaya Times Square, khách sạn 4 sao cao cấp nằm ở đầu của khu mua sắm với 650 phòng, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, khu vườn trên sân thượng và sân bóng quần – quảng trường Berjaya Times Square rộng 700.000 m² là một phức hợp all-in-one thống trị trung tâm mua sắm của trung tâm thành phố.

Tòa nhà lớn nhất tại Kuala Lumpur, Berjaya Times Square hiện là toà nhà đôi cao thứ 8 ở KL và tòa nhà lớn thứ năm trên thế giới với diện tích sàn 7,5 triệu foot vuông. Một mốc quan trọng của thành phố, trung tâm mua sắm nhìn thấy số lượng lưu lượng du lịch của KL một cách hợp lý mỗi tháng; Borders Book – cửa hàng Borders lớn nhất thế giới – đã mở cửa vào năm 2005.

Trạm Monorail Kuala Lumpur được kết nối với trung tâm mua sắm thông qua một cây cầu. Giao diện Nằm đối diện với khối văn phòng của Amoda, trung tâm mua bán này là một phức hợp tất cả-trong-một kéo dài kéo dài Đại lộ Jalan Imbi dài.

Hiện là tòa nhà lớn thứ năm trên thế giới, Berjaya Times Square có hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ và 65 cửa hàng ăn uống. Tầng trệt dưới có một khu ẩm thực – Hương vị của châu Á – nơi có nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng, từ ẩm thực địa phương đến đặc sản quốc tế như đặc sản Nhật Bản và Hàn Quốc. Có rất nhiều nhà hàng tốt cung cấp các món ăn ngon và rẻ tiền trong khu phức hợp bao gồm nhà hàng Dynasty Dragon Seafood, chi nhánh của Nhà hàng Kim Gary nổi tiếng Hồng Kông, Cà phê Phố Cổ Old Town, Sushi King và nhiều hơn nữa. Các bục mua sắm không có chủ cửa hàng thời trang như CK bởi Calvin Klein, Coach, Juicy Couture hoặc Marc của Marc Jacobs; thay vào đó bạn có nhiều khả năng đi qua một melange của cửa hàng bán lẻ giá cả phải chăng nhưng không rõ. Các cửa hàng may mặc thời trang nhỏ như 29 thời trang, Gimme More Boutique, Anna, Giordano, Body Glove, Sáu mươi Thời trang và nhiều hơn nữa được rải rác khắp trung tâm mua sắm.

Phần còn lại của trung tâm mua sắm có rất nhiều cửa hàng tầm trung bao gồm các cửa hàng đồ chơi như Anime Tech, đồ chơi Citrine, đồ chơi Kyosho và Grafitti cho các cửa hàng dành cho người lớn đặc biệt như I Need House và Naughty Zone. Ngoài ra, có nhiều cửa hàng kỹ thuật và công nghệ thông tin lớn như Acer, Apple, Canon, Dell, Fujitsu, HP, HTC, Lenovo, Samsung và nhiều hơn nữa cho những ai muốn mua các thiết bị mới nhất và giỏ hàng.

Danh mục các dịch vụ giải trí của khu mua sắm rộng khắp – tầng thứ 10 của trung tâm thương mại. Nhà hát là nhà hát 2D và 3D đầu tiên của GSC MAXX trước đây. Khu mua sắm lớn nhất tại Malaysia, công viên giải trí Berjaya Times Square, công viên trong nhà rộng nhất thế giới có diện tích 133.000m2, có 14 bến tàu được thiết kế đặc biệt bao gồm một chiếc tàu lượn lượn lượn. Được chia thành các khu vực theo chủ đề, các khu vui chơi giải trí của công viên có thể dễ dàng được nhìn thấy trong toàn bộ khu mua sắm – tầng 5 là ga Galaxy Station.

Mặt khác, Fantasy Garden, trên tầng thứ bảy, là một ‘khu vườn đầy màu sắc’ với tám chuyến đi vui nhộn, vui nhộn, Fantasy Trail, Botanic Drive, Buddy-Go-Round, Flying Bumble Bee, Crazy Bus, Molly-Cool’s Swing, Honey Bump và Robo Crash – hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Trong khi đó, khu mua sắm giải trí của trung tâm mua sắm không kết thúc ở đó – cũng có một làn xe bowling với 48 làn, Ampang Superbowl.