Trung tâm thương mại nổi tiếng Le Bon Marché Pháp

Le Bon Marché mở cửa quanh năm, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo. Các dịch vụ ưu đãi, chu đáo và sự trợ giúp cá nhân chỉ là một số trong những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Được tư vấn riêng từ các nhà tạo mẫu của chúng tôi, thư giãn với cách điều trị của phòng chăm sóc sắc đẹp hoặc kinh nghiệm ẩm thực cho người sành ăn, đặt taxi và tìm hiểu về các triển lãm diễn ra. Bàn tiếp tân ở tầng trệt sẵn sàng giúp bạn trong bất kỳ cách nào có thể.

Paris thế kỷ 19 là một nơi nhộn nhịp, nơi mọi thứ đang thay đổi và mọi thứ đã được phát minh ra một lần nữa. Trung tâm bách hóa Paris mở cửa sớm nhất, Le Bon Marché.

Aristide Boucicaut là con trai của những người bán hàng, người đã đến Paris để làm thương nhân vải và nhanh chóng nhận ra rằng có một thị trường cho một loại hình cơ sở mới tạo cho người mua nhiều lựa chọn hơn.

Vào năm 1852, ông và vợ ông Marguerite đã biến một cửa hàng nhỏ đơn giản thành một cửa hàng bách hóa Paris “grand magasin” hoặc cửa hàng bách hóa Paris chưa từng thấy, với hàng loạt các hàng hoá mà khách hàng có thể đi dạo quanh và duyệt qua không bị xáo trộn. – Giá cả cố định, lợi nhuận giảm, giao hàng tận nhà, cho phép trao đổi các mặt hàng, đặt hàng qua thư, bán hàng theo mùa, các buổi hòa nhạc riêng, phòng đọc cho chồng …

Ngay sau đó mô hình thương mại do cặp vợ chồng tiên phong và cách mạng này phát minh ra đã gây cảm hứng cho những người sao chép khắp thế giới Vào đầu năm 1875, họ mở một phòng trưng bày nghệ thuật, một cơ sở mới mà họ hào phóng dành cho các hoạ sĩ và nhà điêu khắc để trưng bày tác phẩm và kết nối với nhiều người mua hàng đổ xô đến Le Bon Marché. và những người yêu nghệ thuật.

Tập đoàn LVMH đã mua lại Le Bon Marché vào năm 1984 và nhóm mới do Bernard Arnault thành lập năm 1987 đã quyết định đổi thương hiệu lại bằng cách tân trang để trở thành cửa hàng độc quyền nhất tại Paris.

Le Bon Marché đã trở thành một cửa hàng cao cấp ở Paris với bầu không khí ấm áp, thân thiện, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, nơi mà các giá trị của tính xác thực và văn hoá hòa quyện với niềm vui mua sắm.

Trên ranh giới của khu độc quyền thứ 6 và 7 của Paris, trong tiếng nói của Saint Germain des Prés nổi tiếng về lịch sử văn hoá phong phú của nó, Le Bon Marché là một hiện thân của tinh thần Rive Gauche – sự cởi mở của nó với thế giới, ý thức về truyền thống của nó liên tục đổi mới … Ở đây không có tiêu thụ điên rồ, không có sự cạnh tranh của sự bùng nổ. Ngày này qua ngày, Bon Marché Rive Gauche xác nhận rằng nó thuộc về lĩnh vực này, nơi sự sáng tạo và hiện đại là những điểm cân bằng. Truyền thông vững chắc trong văn hoá đương đại, với các chiến dịch quảng cáo bắn bởi những cái tên lớn nhất trong nhiếp ảnh.

La Grande Epicerie de Paris – công ty con của Le Bon Marché Rive Gauche – từ năm 1988 đã được chuyển đổi thành trung tâm mua thực phẩm lớn nhất ở Paris. Nó tổ chức một cuộc phục hưng vào cuối năm 2013 sau 18 tháng đổi mới. Bây giờ bạn có thể thưởng thức những trải nghiệm độc đáo mới, cho thấy tất cả các chuyên môn tinh tế của ngành nghề ẩm thực. Nó cung cấp một lựa chọn chuyên biệt hơn bao giờ hết các sản phẩm đặc biệt, hiếm hoi hoặc truyền thống, và các lĩnh vực mới của sản phẩm và dịch vụ. Mua sắm tại La Grande Epicerie de Paris là một điều tuyệt đối khi bạn ở thủ đô Pháp và muốn dành cho mình một khoảnh khắc vui tươi.