Tham quan Hawaii và Mua sắm tại Trung tâm Ala Moana

Trung tâm mua sắm Ala Moana là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Hawaii, cung cấp các trải nghiệm bán lẻ, ăn uống và giải trí thu hút khách từ khắp nơi. Trung tâm ngoài trời có hơn 340 cửa hàng và nhà hàng và chỉ cách Sân bay Quốc tế Honolulu 20 phút lái xe và cách khách sạn Waikiki một quãng đi bộ.

Trung tâm mua sắm Ala Moana, nằm ở Honolulu chỉ vài phút từ Waikiki, là một ốc đảo mua sắm ngoài trời. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy trên 340 thương gia bao gồm nhãn hiệu cao cấp, cửa hàng đặc sản địa phương, nhà hàng ăn uống và một tòa án ẩm thực quốc tế. Chi tiêu một giờ hoặc cả ngày. Bạn sẽ khám phá ra tại sao Ala Moana là Trung tâm Hawaii.

Ala Moana luôn được xếp hạng trong số 10 trung tâm mua sắm thành công nhất tại Hoa Kỳ, và trong năm 2009, được Hoa Kỳ xếp vào hàng thứ hai sau tạp chí Tin tức và Thế giới của Hoa Kỳ, sau các cửa hàng Forum tại Caesars ở Las Vegas, Nevada..

 

Trung tâm thu hút hơn 48 triệu người mua sắm mỗi năm và tạo ra doanh thu hàng năm hơn 1,2 tỷ đô la. Việc lựa chọn các thương hiệu bán lẻ bao gồm các cửa hàng bách hóa Bloomingdale, macy’s, Neiman Marcus và Nordstrom cùng với các nhà bán lẻ sang trọng như Burberry, Chanel, Dolce & Gabbana, Gucci, Hermes và nhiều hơn nữa.

Với hàng loạt lựa chọn ăn uống và giải trí kết hợp với vẻ đẹp của Quần đảo Hawaii, Ala Moana Center là điểm mua sắm và ăn uống chính cho du khách và người dân địa phương.

Khi trung tâm mua sắm mở cửa vào năm 1959, Ala Moana Center trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất Hoa Kỳ. Các đặc tính tăng trưởng tổng thể của Chicago hiện đang sở hữu và điều hành Trung tâm Ala Moana. Mặc dù các sự phát triển bán lẻ sau đó trên toàn quốc đã làm lu mờ nó trong những năm qua, các thị trường General Growth Properties và liệt kê Ala Moana Center là trung tâm mua sắm ngoài trời lớn nhất thế giới với tổng diện tích bán lẻ là 2,270,186 feet vuông.

Vào năm 1982, Ala Moana Center đã được mua bởi một công ty hợp danh của tập đoàn Nhật Bản Daiei và một công ty bảo hiểm. Năm 1995, Daiei trở thành chủ sở hữu duy nhất. Khi một nhà cung cấp quản lý cho Daiei, General Growth Properties đã mua trung tâm Ala Moana vào năm 1999.

Chi phí 25 triệu đô la Mỹ vào năm 1959, Ala Moana Center có tám mươi bảy gian hàng và bốn ngàn chỗ đậu xe. Trung tâm Ala Moana đã được xây dựng lại trong nhiều giai đoạn khác nhau. Các thiết kế mới phản ánh các nguyên tắc kiến ​​trúc Hawaii hiện đại, nhấn mạnh tầm quan trọng của biểu tượng của các hiện tượng tự nhiên khác nhau được tìm thấy ở Hawai’i. Khuôn mẫu Châu Á Thái Bình Dương đã được thông qua, phản ánh số lượng lớn cư dân châu Á của cư dân ở Hawai’i.