Sơ Lược Về Trung Tâm Thương Mại Đồng Nai  

Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa

Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup đã xây dựng trung tâm mua sắm Vincom Biên Hòa tại ngã tư đường Phạm Văn Thuận và phường Phan Trung, thành phố Biên Hòa.

Trung tâm thương mại 5 tầng, trung tâm Vincom thứ 10 của cả nước được xây dựng trên diện tích 25.000m2 với tổng vốn đầu tư là 900 tỷ đồng. Các tầng được bố trí phục vụ cho các hạng mục kinh doanh, kinh doanh bộ phận kinh doanh, khu dịch vụ ăn uống, giải trí, rạp chiếu phim, và các cửa hàng cho thuê.

Trung tâm mua sắm có các thương hiệu thời trang như Adidas, Giordano, Valentino Creations, Ecco, Emigo, Bata …, siêu thị Vinmart, VinProcenter và sân trượt băng rộng 1,000 m. Nó cũng có các dịch vụ giải trí như Lotte Cinema, Beer Club Mega VIP. Có những chuỗi cửa hàng café và ẩm thực phổ biến như KingBBQ, Sumo BBQ, Gogi House, Breaktalk, Highlands Coffee …

 Co.opMart Tân Biên

Saigon Co.op, nhà điều hành chuỗi siêu thị Co.opMart, cửa hàng chi nhánh tại thành phố Biên Hòa, phía Nam tỉnh Đồng Nai, nâng tổng số cửa hàng trong thành phố lên đến 43 cửa hàng trên cả nước.

Đây là địa phương thứ hai trong cả nước, sau thành phố Hồ Chí Minh, với hai siêu thị Co.opMart.

Cửa hàng Co.opMart Tân Biên bao gồm hơn 4.000 mét vuông tại phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa.

Saigon Co.op đã đầu tư 35 tỷ đồng vào cửa hàng mới với hơn 20.000 mặt hàng, bao gồm hàng tiêu dùng, quần áo thời trang và thực phẩm, trong đó 90% là do các công ty trong nước cung cấp.

Siêu thị có một nhà hàng, quầy thức ăn nhanh và các cửa hàng thời trang và đã thu hút được nhiều công ty mở các cửa hàng bán lẻ và thực phẩm.

 Siêu thị Lotte Mart

Trong tháng 11 và tháng 12 năm 2012, Lotte Mart đã mở siêu thị  Lotte Mark Biên Hoà thuộc tỉnh Biên Hoà.

Lotte Mart Biên Hòa nằm trong khu liên hợp thương mại Amata với diện tích 8.300m2 và trị giá 40 triệu đô la Mỹ. Siêu thị bán các mặt đa dạng trong và ngoài nước, trong đó đặt biệt các mặt hàng từ Hàn Quốc khá đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Siêu thị Vinatex Mark

Siêu thị Vinatex Mark thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), siêu thị được đặt tại thành phố Biên Hòa. Đây là lần thứ 42 của chuỗi cửa hàng Vinatex Mart trong nước và thứ tư mở cửa tại khu vực Đông Nam Á.

Với diện tích hơn 6.000m2, siêu thị tại Đồng Nai trị giá hơn 20 tỷ đồng, trong đó có một cửa hàng một tầng và một tầng trưng bày hàng may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng khác. Vinatex cung cấp hàng chục nghìn mặt hàng trong chuỗi cửa hàng tại thành phố Biên Hòa nhằm đáp ứng các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Siêu thị cung cấp hàng ngàn mặt hàng đặc biệt là hàng thực phẩm và các mặt hàng ổn định về giá cả, giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất mà không lo về giá cả.