Các Trung Tâm Mua Sắm Nổi Tiếng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Các trung tâm mua sắm ở thành phố Hồ Chí Minh là những nơi tốt nhất để trải nghiệm mua sắm thỏa thích trong kỳ nghỉ của bạn. Dễ dàng đi bộ hay đi bằng phương tiện khác đến các khu mua sắm, những trung tâm mua sắm này cũng thuận tiện gần Trung tâm Sài Gòn. Trong khi các sản phẩm mỹ phẩm, may mặc, phụ kiện và đồ nấu bếp được bán với giá cố định, bạn có thể tìm thấy hàng loạt các thương hiệu quốc tế và thiết kế nổi tiếng địa phương trong các trung tâm mua sắm này.

Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng ăn uống và trung tâm giải trí để lấp đầy thời gian bạn sau khi bạn đã mua sắm thỏa thích. Cho dù bạn đang tìm kiếm một điểm dừng thuận tiện cho tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn hoặc tạm thời thoát khỏi những buổi chiều khói bụi của Sài Gòn, đây là danh sách các trung tâm mua sắm phổ biến nhất của Sài Gòn.

Vincom Center Lê Thánh Tôn

Vincom Center bao gồm hai tòa nhà với hơn 250 cửa hàng, trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Vincom Center A có kiến trúc cổ điển Pháp, nơi bạn có thể mua sắm đồ điện tử, trang trí nhà cửa và các thương hiệu cao cấp như Ralph Lauren, Hugo Boss và Hermes. Ngay sau đó là trung tâm Vincom Center B hiện đại hơn, nằm trong bảy tầng đầu tiên của tòa nhà chọc trời bằng kính, bán những thương hiệu đường phố cao cấp, quần áo thể thao và đồ gia dụng.

Vincom Center còn là nơi tuyệt vời để thưởng thức các cửa hàng ăn uống quen thuộc như Carl’s Jr, Seoul Garden và Tous les Jours Bakery trong khi Trung tâm Games được trang bị không khí hockey, bóng rổ, xe bội thu và trò chơi arcade.

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

Địa chỉ: (Vincom Center A) 171 Đồng Khởi & (Vincom Center B) 72 Lê Thánh Tôn

Parkson Plaza

Trong khi có nhiều cửa hàng tại Parkson Plaza trong thành phố Hồ Chí Minh, một trong những cửa hàng phổ biến nhất nằm dọc theo đường Lê Thánh Tôn Quận 1. Được tìm thấy ngay sau trung tâm thương mại Vincom Center B, trung tâm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế này có các loại mỹ phẩm và nước hoa trên tầng trệt, thời trang dành cho nam giới và nữ giới ở tầng hai và tầng thứ ba, và tầng bốn là cửa hàng bán đồ gia dụng và ăn uống. Đây là nơi tuyệt vời để mua sắm các sản phẩm tầm trung và cao cấp như Coach, Calvin Klein, Shu Uemura, Bobbi Brown, Clinique, Esprit và Lacoste.

Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00

Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

AEON MALL Tân Phú Celadon

Siêu thị Aeon Mall là trung tâm mua sắm đầu với nhiều dịch vụ dành cho khách hàng đến đây mua sắm, nhiều mặt hàng được bày bán đặt biệt sản phẩm nhập khẩu từ các nước khá dạng. Aeon có diện tích khoảng 50.000m2, khu vực thuê của AEON MALL được chia thành 5 khu vực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trang phục với các thương hiệu thời trang quốc tế

Cửa hàng chuyên dụng, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, đồ chơi trẻ em, v.v …

Foodcourt, với diện tích lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các nhà hàng, thức ăn nhanh, foodcourt

Giải trí, bao gồm sân chơi trẻ em, rạp chiếu phim, bowling vv

Khu vực dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp, trường học vv

Ngoài ra, AEON MALL cũng thiết kế khu vực đỗ xe cho xe máy để khách hàng có thể cảm thấy an toàn và thoải mái khi đậu xe. Với sự giám sát và vận hành của AEON Delight – một công ty thành viên của nhóm chuyên về quản lý tòa nhà, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi mua sắm ở đây.

Các đặc trưng tiêu biểu của Cửa hàng Tổng hợp của AEON

Cung cấp cho khách hàng một cách sống đa dạng hơn với khu mua sắm lớn nhất ở Việt Nam

AEON General Merchandise Store có diện tích bán 16.000 m2, loại lớn nhất tại Việt Nam, là Siêu thị One Stop đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 

Co.opMart là chuỗi siêu thị lớn nhất tại Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều chi nhánh quanh thành phố. Co.opMart còn được gọi là Saigon Co.op, Coop Mart và Co-op Mart.

Đi vào Co.op Mart là một trải nghiệm rất lạ. Đó là một phòng khổng lồ, thoáng mát, không nhiều trang trí. Co.op Mart là một nơi bạn có thể mua mọi thứ ở đó, và điều này làm cho mọi người trở lại. Thực phẩm, quần áo, dụng cụ nhà bếp, thuốc khử mùi. Ngoài ra còn có cửa hàng thực phẩm, phục vụ các món ăn khác nhau cho khách hàng.